logo

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LIÊN THÀNH HƯNG

LIÊN KẾT – THÀNH CÔNG – HƯNG VƯỢNG

Tổng Quan Công Ty

 

Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LIÊN THÀNH HƯNG
Tên Viết tắt :  LTH ENG CO., LTD
Vốn điều lệ :  3.000.000.000 đ
Mã số thuế :  3702184018
VP Giao Dịch : Số 6 Đường 46 - Phường Bình Hưng Đông - Quận 2 - TP.HCM
Điện Thoại :  028.2210.5695

Email

: info@lth.com.vn

Website

www.lth.com.vn

Về Chúng Tôi

Chiến lược của Liên Thành Hưng xây dựng trên nền tảng sự tín nhiệm của khách hàng, sự hài lòng của nhân viên, để Liên Thành Hưng phát triển trở thành một trong những công ty lớn mạnh, dịch vụ tốt nhất chuyên về các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

 

Chúng tôi không ngừng quan tâm và đầu tư vào chính sách đào tạo, huấn luyện, nâng cao trình độ cho cán bộ kỹ thuật đồng thời áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu của thị trường xây dựng trong nước.

 

Khẩu hiệu: LIÊN KẾT – THÀNH CÔNG – HƯNG VƯỢNG

 

Mục tiêu: Trở thành thương hiệu công ty xây dựng đáng tin cậy với giá thành hợp lý, chất lượng vượt trội, thẩm mỹ cao, an toàn, vệ sinh và đúng tiến độ.

 

LÝ DO CHỌN LIÊN THÀNH HƯNG

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển

Tuy mới thành lập gần 5 năm nhưng công ty Liên Thành Hưng, với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi để xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp,  đã và đang thi công gần 100 công trình trên nhiều tỉnh thành như Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Tiền Giang, Nha Trang...luôn đảm bảo về chất lượng, tiến độ, luôn giữ vững chữ tín đối với khách hàng.

 

Với chủ trương “Năng động sáng tạo, Liên tục cải tiến” công ty Liên Thành Hưng đã khẳng định được thế mạnh trong lĩnh vực thi công nhà xưởng cũng như nhà cao tầng. Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư và nhà thầu chính, trở thành một đối tác tin cậy trong thời gian qua.

 

Với đội ngũ kỹ sư xây dựng và những nhà quản lý dự án giỏi được đào tạo chính quy cộng với bề dày kinh nghiệm khi tham gia các công trình lớn với các nhà thầu chính, nhà tư vấn tên tuổi như Obayzashi, COFICO, Coteccons,… Công ty Liên Thành Hưng đã và đang đem đến sự hài lòng và niềm tin từ khách hàng với bốn tiêu chí: Môi trường làm việc Sạch-Xanh, Chất lượng,Tiến độ và Chi phí hợp lý..

 

Bằng kinh nghiệm và thực tiễn quản lý, tổ chức điều hành hoạt động kinh doanh luôn đảm bảo chữ tín với khách hàng. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các Doanh nghiệp trong và ngoài nước trên cơ sở “ tôn trọng, bình đẳng, cùng có lợi”.

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Lĩnh Vực Hoạt Động
  1. Xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng và công nghiệp; Công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp; Công trình giao thông; Công trình thủy lợi.
  2. Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan: Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình; Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp; Thiết kế nội ngoại thất công trình; Thiết kế cấp nhiệt, thông hơi, thông gió, điều hòa không khí, công trình dân dụng và công nghiệp; Thiết kế phần cơ điện công trình; Thiết kế xây dựng công trình dân dụng – công nghiệp; Thiết kế xây dựng hạ tầng kỹ thuật đô thị.
  3. Xây dựng công trình cấp thoát nước, xử lý môi trường.
  4. Kinh doanh, môi giới, tư vấn bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu.
  5. Lắp đặt hệ thống cơ – điện – lạnh.

 

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
TIN TỨC MỚI NHẤT
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY
Thư Viện LTH
VIDEO CLIP

Liên Hệ Với Chúng tôi

  • TRỤ SỞ CHÍNH: 4/20 Đường 304, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • VP GIAO DỊCH: Số 6 – Đường 46 – P.Bình Trưng Đông – Quận 2 – Tp.HCM
  • ĐIỆN THOẠI: 028 22105695
  • EMAIL: info@lth.com.vn