logo

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LIÊN THÀNH HƯNG

LIÊN KẾT – THÀNH CÔNG – HƯNG VƯỢNG

TỔNG THẦU XÂY LẮP

6 năm trước Xây Dựng Dịch Vụ 0 Bình luận

TỔNG THẦU XÂY LẮP

Công ty TNHH Kỹ thuật Liên Thành Hưng được thành lập vào năm 2013 nhưng đã trở thành một trong những công ty xây dựng tại Việt Nam được tín nhiệm và có định hướng phát triển hiệu quả.

 

Chiến lược của Liên Thành Hưng xây dựng trên nền tảng sự tín nhiệm của khách hàng, sự hài lòng của nhân viên, để Liên Thành Hưng phát triển trở thành một trong những công ty lớn mạnh, dịch vụ tốt nhất chuyên về các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

 

Chúng tôi không ngừng quan tâm và đầu tư vào chính sách đào tạo, huấn luyện, nâng cao trình độ cho cán bộ kỹ thuật đồng thời áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu của thị trường xây dựng trong nước.

 

Khẩu hiệu: LIÊN KẾT – THÀNH CÔNG – HƯNG VƯỢNG

 

Mục tiêu: Trở thành thương hiệu công ty xây dựng đáng tin cậy với giá thành hợp lý, chất lượng vượt trội, thẩm mỹ cao, an toàn, vệ sinh và đúng tiến độ.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết với CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GAMMA (GAMMA)CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÁP CAO, là những công ty có bề dày kinh nghiệm thi công nhà cao tầng hơn 10 năm, cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật am hiểu sâu sắc và năng động là những kiến trúc sư, kỹ sư...

 

Chúng tôi gồm LIÊN THÀNH HƯNG – THÁP CAO – GAMMA liên kết để tạo nên sự chuyên nghiệp vượt trội trong suốt quá trình thi công dự án.

 

HÌNH ẢNH QUÁ TRÌNH THI CÔNG BÊ TÔNG LÓT DỰ ÁN THE ONE_2016

 

 

TỔNG THẦU XÂY LẮP

TỔNG THẦU XÂY LẮP

TỔNG THẦU XÂY LẮP

TỔNG THẦU XÂY LẮP

TỔNG THẦU XÂY LẮP

 

 

 

 

TIN TỨC MỚI NHẤT
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY
Thư Viện LTH
VIDEO CLIP

Liên Hệ Với Chúng tôi

  • TRỤ SỞ CHÍNH: 4/20 Đường 304, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • VP GIAO DỊCH: Số 6 – Đường 46 – P.Bình Trưng Đông – Quận 2 – Tp.HCM
  • ĐIỆN THOẠI: 028 22105695
  • EMAIL: info@lth.com.vn