logo

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LIÊN THÀNH HƯNG

LIÊN KẾT – THÀNH CÔNG – HƯNG VƯỢNG

Thư Viện
8 bài học kinh doanh từ người giàu nhất hành tinh 5 năm trước

Trong hầu hết trường hợp, điều hối tiếc lớn nhất của chúng ta hoá ra là việc bỏ qua cơ hội. Đó là con đường ta đã không đi và nó sẽ ám ảnh chúng ta", Bezos nói. Ông cho biết ông sẽ luôn luôn tự hào rằng mình đã thử làm, dù có thất bại.

Đọc tiếp
Những câu nói sẽ truyền cảm hứng khi bạn rơi vào bế tắc 5 năm trước

Khi bạn đang trải qua thời kỳ khó khăn, tất cả những gì bạn cần là sự cảm thông. Bạn chỉ cần ai đó đến bên cạnh để nói cho bạn biết bạn mạnh mẽ đến nhường nào và bạn có đủ khả năng để đối phó với mọi tình huống.

Đọc tiếp
6 kinh nghiệm vượt qua nỗi sợ hãi, thay đổi bản thân để thành công 5 năm trước

Phần lớn chúng ta đều lo sợ sự thay đổi, trong khi thực tế là cuộc sống sẽ không bao giờ ngừng biến động. 6 kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi và thay đổi bản thân để thành công.

Đọc tiếp
Hãy theo đuổi đam mê của bản thân - Ai cũng khuyên bạn như thế! 5 năm trước

Khi bạn xem xét thứ mà bạn đã dành thời gian cùng nỗ lực để thực hiện như những thứ mà bạn giỏi. Và nếu bạn dành ra đủ thời gian cần thiết, bạn sẽ thực sự giỏi ở lĩnh vực đó.

Đọc tiếp
Thói quen bạn cần rèn luyện nếu muốn sống một cuộc đời không hối tiếc 5 năm trước

Con đường duy nhất đến thành công là phải thật kỷ luật với bản thân. Bắt đầu xây dựng các thói quen đơn giản sau sẽ là những bước đệm đúng đắn nhất để bạn không lãng phí tuổi trẻ của mình.

Đọc tiếp
Để thành công, tài năng thôi chưa đủ 5 năm trước

Mỗi chúng ta đều có giấc mơ cho riêng mình. Đó là những mơ ước sâu thẳm trong mỗi tâm hồn. Đó là những điều bẩm sinh. Nó dẫn dắt ta đến với tài năng. Nó khơi gợi những ý tưởng ưu việt nhất. Nó phát động những suy nghĩ về định mệnh.

Đọc tiếp
Khổng Tử : 9 triết lý sống có sức mạnh thay đổi cuộc đời 6 năm trước

Những lời răn dạy của Khổng Tử là bài học cuộc sống sâu sắc, có giá trị tới muôn đời. Ngẫm nghĩ thật kỹ, hiểu thật sâu những điều này chắc chắn bạn sẽ thành công hơn trong cuộc sống.

Đọc tiếp
CHÍNH PHỦ YÊU CẦU TĂNG CƯỜNG QUẢN LÝ VÀ CHỐNG ĐẦU CƠ TĂNG GIÁ CÁT SỎI 6 năm trước

Phó Thủ tướng yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương rà soát, tính toán cân đối cung cầu cát sỏi xây dựng làm vật liệu san lấp. Tăng cường quản lý hoạt động khai thác và tiêu thụ cát xây dựng tại địa phương.

Đọc tiếp
Chỉ thị 08/CT-TTg về việc rút ngắn thời gian cấp GPXD 6 năm trước

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 08/CT-TTg về việc tăng cường thực hiện các biện pháp nhằm rút ngắn thời gian cấp giấy phép xây dựng và các thủ tục liên quan.

Đọc tiếp
ĐỀ XUẤT MIỄN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG CHO NHIỀU LOẠI CÔNG TRÌNH 6 năm trước

Bộ Xây dựng đang đề xuất dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản và Luật Quy hoạch đô thị. Theo đó, Bộ Xây dựng đề xuất 8 loại công trình được miễn giấy phép xây dựng.

Đọc tiếp
TIN TỨC MỚI NHẤT
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY
Thư Viện LTH
VIDEO CLIP

Liên Hệ Với Chúng tôi

  • TRỤ SỞ CHÍNH: 4/20 Đường 304, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • VP GIAO DỊCH: Số 6 – Đường 46 – P.Bình Trưng Đông – Quận 2 – Tp.HCM
  • ĐIỆN THOẠI: 028 22105695
  • EMAIL: info@lth.com.vn