logo

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LIÊN THÀNH HƯNG

LIÊN KẾT – THÀNH CÔNG – HƯNG VƯỢNG

LIÊN THÀNH HƯNG: LIÊN KẾT – THÀNH CÔNG – HƯNG VƯỢNG

6 năm trước Xây Dựng Hoạt Động Công Ty 0 Bình luận

LIÊN THÀNH HƯNG không chỉ là địa chỉ uy tín cho các chủ đầu tư, các thầu phụ, các nhà cung cấp, mà còn là môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp, năng động. Công ty đánh giá khách quan về sự đóng góp của mỗi thành viên nhằm giúp nhân viên ý thức cao vai trò của mình trong việc hình thành văn hóa Công ty, cần cù, chịu khó làm việc, sáng tạo và học tập không ngừng. 

khai

TAP

Công ty có chế độ khen thưởng kịp thời bằng hiện vật và tinh thần, động viên sự hăng hái làm việc, kích thích sự sáng tạo, tinh thần cống hiến của CBCNV.

SUN_6

 

SUN_5

SUN_1

 

Buổi giao lưu đá bóng giữa Liên Thành Hưng với công ty COFICO có ý nghĩa tạo không khi' thoải mái cho các Anh em giao lưu, gắn bó, đoàn kết hơn.

LTH3

LTH1

 

SUN_3

SUN_2

 

Bên cạnh hoạt động thể thao là việc tổ chức sinh nhật, tặng quà và gửi thiệp chúc mừng cho các Anh chị em và cán bộ kỹ thuật tại công trình, đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của công ty Liên Thành Hưng. Điều này, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám Đốc Công Ty, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Liên Thành Hưng. 

THU

 

ANH

LIÊN THÀNH HƯNG: LIÊN KẾT – THÀNH CÔNG – HƯNG VƯỢNG

 

SUN_4

SUN_7

 Đây chính là những hoạt động đã tạo nên nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng công ty ngày càng phát triển.

TIN TỨC MỚI NHẤT
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY
Thư Viện LTH
VIDEO CLIP

Liên Hệ Với Chúng tôi

  • TRỤ SỞ CHÍNH: 4/20 Đường 304, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • VP GIAO DỊCH: Số 6 – Đường 46 – P.Bình Trưng Đông – Quận 2 – Tp.HCM
  • ĐIỆN THOẠI: 028 22105695
  • EMAIL: info@lth.com.vn