logo

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LIÊN THÀNH HƯNG

LIÊN KẾT – THÀNH CÔNG – HƯNG VƯỢNG

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

6 năm trước Xây Dựng 0 Bình luận

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

LIÊN THÀNH HƯNG không chỉ là địa chỉ uy tín cho các chủ đầu tư, các thầu phụ, các nhà cung cấp, mà còn là môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp, năng động, có kiến thức chuyên môn và tay nghề cao.

Công ty đánh giá khách quan về sự đóng góp của mỗi thành viên nhằm giúp nhân viên ý thức vai trò của mình trong việc hình thành văn hóa Công ty, cần cù, chịu khó làm việc, sáng tạo và học tập không ngừng.

Chúng tôi luôn quan tâm và ưu tiên đầu tư vào nguồn nhân lực của Công ty, Chính sách nhân sự luôn được cải tiến để CBNV có được môi trường làm việc tốt nhất, được thực hiện thông qua các chính sách cụ thể như sau:

1.Chính sách lương

-  Hệ thống lương của Công ty được xây dựng trên nguyên tắc công bằng, đánh giá toàn diện dựa trên yêu cầu (3P)

     + (P1): Vị trí công việc

     + (P2): Kỹ năng, năng lực cá nhân

     + (P3): Hiệu quả, thành tích công việc của nhân viên

-  Đồng thời, hệ thống lương cũng đảm bảo tính cạnh tranh với các Công ty khác trong cùng ngành xây dựng.

-  Định kỳ trong năm, Công ty sẽ xem xét thực hiện công việc của CBNV để làm cơ sở tăng lương, thông qua việc nhận xét đánh giá của cấp quản lý trực tiếp. 

-  Ngoài tiền lương, Công ty cũng xem xét thưởng thỏa đáng, nhằm động viên khuyến khích tinh thần làm việc cho CBNV: Thưởng Lễ, Tết và thưởng theo hiệu quả công việc. 

 

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

 

2.Chính sách phúc lợi

-  Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động theo qui định hiện hành. Các chế độ về thai sản, bảo hiểm tai nạn lao động, trợ cấp thôi việc theo đúng qui định của pháp luật. 

-  Bên cạnh bảo hiểm bắt buộc, Công ty sẽ xem xét mua thêm một số loại bảo hiểm khác:  Bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Tùy theo vị trí công tác và CBNV đi công tác xa…công ty sẽ có mức bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho người thân trong gia đình.

-  Công ty xây dựng đầy đủ các phụ cấp, tạo điều kiện để CBNV hoàn thành tốt nhiệm vụ: phụ cấp bữa ăn, phụ cấp điện thoại, phụ cấp công tác, phụ cấp .. 

-  Tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn bộ nhân viên của công ty.

-  Tùy theo tình hình tài chính của công ty, hàng năm, công ty sẽ tổ chức tham quan du lịch, cho toàn thể nhân viên nhằm tái tạo sức lao động, tạo sự đoàn kết gắn bó trong CBNV Công ty.

-  Trong các trường hợp nhân viên, gia đình có người ốm bệnh, tổ chức thăm hỏi, động viên…Tặng quà cho nhân viên khi cưới hỏi, sinh con… Tặng quà cho con em cán bộ nhân viên nhân Ngày quốc tế thiếu nhi. Các ngày lễ tết như: 8/3 và 20/10 tổ chức tiệc liên hoan tặng quà cho nhân viên nữ .

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

3.Chính sách đào tạo

Hàng năm, Công ty xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty, nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự có đạo đức nghề nghiệp và có chuyên môn giỏi.

-   Đào tạo hội nhập: Nhân viên mới sẽ được đào tạo hội nhập, giúp hiểu rõ được quy định, quy trình, nội quy làm việc và môi trường, văn hóa của Công ty để nhanh chóng nắm bắt và hòa nhập nhanh nhất với công việc và đồng nghiệp. 

-   Đào tạo nội bộ: Chú trọng huấn luyện đào tạo nội bộ thực tế, cấp trên đào tạo cho cấp dưới để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao nghiệp vụ.

-  Đào tạo các kỹ năng mềm cho nhân viên: Chú trọng đến công tác đào tạo các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán…nhằm giúp nhân viên tự tin hơn trong công việc.

-  Đào tạo nhân viên quản lý: Đối với các nhân viên có tiềm năng phát triển sẽ được tham dự các buổi đào tạo, bồi dưỡng về kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, tổ chức công việc và các kỹ năng khác.

4.Chính sách thăng tiến

-  Nhân viên trong Công ty luôn có nhiều cơ hội để thử thách làm việc ở các vị trí khác nhau như chuyển vị trí công tác, nơi công tác, đồng thời được bổ nhiệm thăng tiến các vị trí quản lý cao hơn phù hợp với năng lực, khả năng, kỹ năng và hướng phát triển sự nghiệp của từng nhân viên.

-  Người lao động được hưởng chế độ lương thưởng, phúc lợi được xây dựng cạnh tranh với các Công ty cùng ngành nhằm thu hút cũng như “giữ chân” các cán bộ có năng lực giỏi muốn công hiến lâu dài cho Công ty

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

5.Chính sách khen thưởng

-  Công ty có chế độ khen thưởng kịp thời bằng hiện vật và tinh thần, động viên sự hăng hái làm việc, kích thích sự sáng tạo, tinh thần cống hiến của CBCNV.

-  Công ty có chế độ khen thưởng minh bạch, rõ ràng theo hiệu quả công việc, hiệu quả chung của toàn dự án và đóng góp cho sự phát triển không ngừng của Công ty.

6.Chính sách kỷ luật

-  Tuân thủ các Nội quy, quy chế Công ty

-  Nghiêm khắc thi hành các Quyết định điều động công tác; phân công công việc của cấp trên

-  Nhân viên không được lợi dụng chức quyền để nhận hoa hồng, tiền bồi dưỡng từ bất kỳ tổ chức, cá nhân nào dưới bất cứ hình thức nào gây mất uy tín của Công ty.

7.Môi trường làm việc

-  Công ty luôn tạo điều kiện môi trường làm việc đảm bảo an toàn vệ sinh, nhân viên được trang bị đầy đủ phương tiện bảo hộ lao động và vệ sinh lao động cần thiết.

-  Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện để mỗi CBNV đều có cơ hội tự khẳng định, phát huy hết năng lực của bản thân.

-  Trong công việc luôn có sự hỗ trợ, hướng dẫn của cấp trên, sự phối hợp của đồng nghiệp và các bộ phận liên quan, trên tinh thần vì sự phát triển chung của Công ty.

 

TIN TỨC MỚI NHẤT
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY
Thư Viện LTH
VIDEO CLIP

Liên Hệ Với Chúng tôi

  • TRỤ SỞ CHÍNH: 4/20 Đường 304, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • VP GIAO DỊCH: Số 6 – Đường 46 – P.Bình Trưng Đông – Quận 2 – Tp.HCM
  • ĐIỆN THOẠI: 028 22105695
  • EMAIL: info@lth.com.vn