logo

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LIÊN THÀNH HƯNG

LIÊN KẾT – THÀNH CÔNG – HƯNG VƯỢNG

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

6 năm trước Xây Dựng Dịch Vụ 0 Bình luận

 

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

 

Sự kết hợp trọn vẹn giữa “Thiết kế & Thi công” (Design & Build – D&B) đã ứng dụng trong rất nhiều dự án lớn trong thời gian qua. Nhưng D&B hoàn toàn không dễ dàng cho bất kỳ một công ty xây dựng nào, đặc biệt khi áp dụng vào những dự án có quy mô lớn, phức tạp. Riêng với LIÊN THÀNH HƯNG, xuất phát từ những cán bộ chủ chốt có bề dày kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực xây dựng, cộng với niềm tin của khách hàng vào uy tín thương hiệu đã được khẳng định thì Design & Build với chúng tôi không còn nhiều trở ngại.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết với CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GAMMA (GAMMA)CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÁP CAO, là những công ty có bề dày kinh nghiệm thi công nhà cao tầng hơn 15 năm, cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật am hiểu sâu sắc và năng động là những kiến trúc sư, kỹ sư... Đội ngũ này luôn bên cạnh khách hàng trong từng thiết kế, tư vấn hiệu quả nhất về giá cả, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho những vấn đề khó về ngân sách, tiến độ.

Chúng tôi gồm LIÊN THÀNH HƯNG – THÁP CAO – GAMMA liên kết để tạo nên sự chuyên nghiệp vượt trội trong suốt quá trình thi công dự án, để kiến tạo nên những công trình với hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư, đồng thời vẫn mang lại giá trị nhân văn và thẩm mỹ cao cho xã hội.

Với đội ngũ kỹ sư xây dựng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thi công nhanh, gọn, đẹp. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thiết kế, thi công cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác.

 

HÌNH ẢNH THI CÔNG CỦA MỘT VÀI DỰ ÁN TIÊU BIỂU

 

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

 

 

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

 

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

 

 

TIN TỨC MỚI NHẤT
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY
Thư Viện LTH
VIDEO CLIP

Liên Hệ Với Chúng tôi

  • TRỤ SỞ CHÍNH: 4/20 Đường 304, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • VP GIAO DỊCH: Số 6 – Đường 46 – P.Bình Trưng Đông – Quận 2 – Tp.HCM
  • ĐIỆN THOẠI: 028 22105695
  • EMAIL: info@lth.com.vn